Chia sẻ 4 mẹo đặt phòng khách sạn trực tuyến hiệu quả

Dưới đây là 4 mẹo đặt phòng khách sạn trực tuyến hiệu quả chỉ cần vài cú nhấp chuột là bạn có thể đặt được phòng dù bạn ở bất cứ đâu.

Lựa chọn đại lý uy tín

Điều quan trọng hàng đầu là tìm kiếm các OTA (Online Travel Agent) – đại lý du lịch trực tuyến có uy tín để có các thông tin khách quan, trung thực về các khách sạn. Căn cứ vào ý kiến phản hồi của các khách hàng từng đặt phòng trước đó, bạn có thể đánh giá chất lượng của khách sạn và tìm ra phân khúc khách sạn phù hợp với nhu cầu, mục đích của chuyến đi thông qua các công cụ lọc hữu ích.

Đặt phòng sớm

Hãy đặt phòng càng sớm càng tốt để thuê được khách sạn chất lượng với giá tốt nhất, đồng thời giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn và cơ hội hưởng chế độ ưu đãi của khách sạn đó. Nếu không đặt được sớm, hãy đợi và đặt vào lúc sát ngày đi nhất bởi các khách sạn luôn để lại một vài phòng trống hoặc có phòng do khách hủy vào giờ chót.

Đặt khách sạn gần trung tâm

Khi đi du lịch đến bất cứ đâu, bạn nên đặt khách sạn nằm ở khu vực trung tâm để tiện cho việc đi lại. Giao thông thuận lợi sẽ giúp bạn di chuyển dễ dàng đồng thời tiết kiệm được thời gian và tiền thuê các loại dịch vụ vận chuyển. Bên cạnh đó, khách sạn gần trung tâm cũng giúp bạn dễ dàng tìm đường trở về nếu bị lạc. Hơn nữa, những khách sạn này thường có chất lượng dịch vụ, tiện nghi, an ninh tốt và gần các khu ăn uống, mua sắm hơn những khách sạn xa trung tâm.

Kiểm tra kỹ thông tin

Sau khi đã chọn được một số khách sạn tương đương nhau về mức giá, chất lượng dịch vụ, tiện nghi, khoảng cách đến các địa điểm vui chơi giải trí, tham quan, bạn hãy chọn ra vài khách sạn tốt nhất để so sánh và lựa chọn nơi phù hợp. Đừng quên đọc các đánh giá từ những du khách đi trước và kiểm tra chéo lại một lần nữa bằng cách vào website riêng của khách sạn đó để xem thông tin về khách sạn, địa chỉ, giá… do các OTA đưa ra có chính xác không. Việc này sẽ giúp bạn tránh được những thông tin lừa đảo, sai lệch và những rắc rối tiềm ẩn khi đặt khách sạn trực tuyến.

Theo 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *