Hãy đi du lịch với bạn thân nếu bạn muốn làm “ông hoàng bà chúa”!!!

Hãy đi du lịch với bạn thân nếu bạn muốn làm “ông hoàng bà chúa”!!! Chắc chắn những chuyến đi đó sẽ là một trong những kỷ niệm đáng nhớ nhất.

Khi lên kế hoạch đi du lịch, không thiếu những nơi mới lạ trên đất nước mình, mà còn cả ở nước ngoài nữa, mà vấn đề là du lịch cùng ai.

Cùng gia đình? Quá khuôn khổ.

Cùng người yêu? Chưa có người yêu.

Vậy thì cùng bạn thân? Chẳng ai khác ngoài nó.

Nếu bạn chưa từng đi du lịch cùng (lũ) bạn thân, thì quả là một thiếu sót của tuổi trẻ. Chắc chắn những chuyến đi cùng bạn thân sẽ là một trong những kỷ niệm đáng nhớ nhất khiến bạn phải hoài niệm, và tự hào kể cho con cháu mình nghe hoài trong những ngày sau đó.

1. Chỉ có nó mới đủ kiên nhẫn chụp hình sống ảo cho bạn!

Thành thật mà nói, chỉ có đứa bạn thân là đủ kiên nhẫn và thấu hiểu gu sống ảo để trở thành nhiếp ảnh cá nhân cho bạn mà thôi! Hãy thử tưởng tượng cảnh nhờ vả một người lạ mặt hay không thân lắm chụp cho bạn 1000 tấm hình, xong thành phẩm đưa ra khiến bạn một nửa cũng chẳng hài lòng, nhưng cũng không đủ can đảm nhờ họ chụp lại cho hợp ý!

đi du lịch với bạn thân 1

2. Động viên nửa còn lại tham gia những trò chơi mạo hiểm!

Thử tưởng tượng đi du lịch cùng ba mẹ đến những nơi có trò cảm giác mạnh, hay phiêu lưu thám hiểu như lặn ngụp, nhảy bungee, tàu lượn siêu tốc cao nhất thế giới xem… . Chắc chắn bạn sẽ phải chịu cảnh chơi một mình, hoặc thấy khó mà tự rút lui luôn! Nhưng nếu đi cùng đứa bạn thân, nó sẽ vì ham vui mà ép bạn đi trải nghiệm một lần cho biết vì làm gì cũng phải có nhau. Bầy đàn quen rồi!

đi du lịch với bạn thân 2

3. Nghỉ ngơi khi cần thiết!

Thử tưởng tượng đi du lịch theo đoàn, hoặc cùng những người bạn mới quen, chắc chắn bạn sẽ phải đối mặt với việc thể lực khác nhau. Nhỡ đâu bạn chỉ cần lội bộ vài bước đã mệt, còn những người kia đã quen với việc băng rừng lội suối, không quảng nắng mưa? Lúc này chỉ mong có đứa bạn thân thấu hiểu bên cạnh. Đang đi shopping giữa chừng, buồn ngủ, thì lôi nó về khách sạn đánh một giấc. Hoặc đã đến giờ ăn của bạn, nó sẽ hiểu ngay bạn là đứa xấu ăn đến cỡ nào, phải mau chóng tìm chỗ nạp năng lượng cho bạn ngay thôi kẻo lại có chuyện!

đi du lịch với bạn thân 3

4. Giảm bớt khó khăn trong việc lên kế hoạch cho chuyến đi

Vì là bạn thân, ít nhiều cả hai sẽ chia sẻ danh sách những điểm cần đến, những điều cần làm trong chuyến đi, cho nên sẽ đỡ nhức đầu hơn cho việc tính toán sao cho công bằng nhất.

đi du lịch với bạn thân 4

5. Hâm nóng tình bạn

Đây sẽ là kỷ niệm đẹp trong cuộc đời cả hai người. Sau chuyến đi, chắc chắn tình cảm sẽ khắng khít hơn khi hai đứa đã được ngủ chung một phòng, nhìn thấy nhau khi không sửa soạn chỉn chu, hay vừa ngủ dậy mặt mày lem luốc. Một trong những chiến thuật giúp đôi bạn thân lại càng thân hơn.

đi du lịch với bạn thân 5

6. Cùng gu du lịch!

Nếu bạn là người ưa du lịch trải nghiệm, thám hiểm khắp nơi, chắc chắn sẽ không đồng hành được cùng một người thích hưởng thụ và du lịch an nhàn. Nhưng bạn thân cũng giống như bạn, sẽ cùng bạn thích đi khắp ngóc ngách, cùng quan sát tất cả mọi thứ.

đi du lịch với bạn thân 6

7. Thấu hiểu khả năng tài chính của nhau

Sẽ thật khó nếu bạn là người khá thoải mái, lại phải du lịch cùng một người có ngân sách hạn hẹp. Nhỡ đâu bạn muốn thử ăn món sushi truyền thuyết hay hải sản tươi sống bắt ngay từ dưới biển lên thì sao? Là bạn thân, cả hai sẽ ăn ý hơn trong việc tiết kiệm khoản nào (ví dụ: không cần ở khách sạn 5 sao sang trọng), và tiêu xài thoải mái trong khoản nào (ví dụ: ăn thì thưởng thức ẩm thực ở nhà hàng ngon nhất vùng).

đi du lịch với bạn thân 7

8. Làm những trò nhắng nhít nơi công cộng

Bạn muốn pose một tư thế yoga giữa quảng trường đông người hay uốn dẻo ngay trên bãi biển và sợ người đi cùng đánh giá? Nhưng với bạn thân thì không có chuyện đó! Nó sẽ nhảy vào làm cùng với bạn luôn.

đi du lịch với bạn thân 8

9. Đóng gói ít đồ hơn

Có những thứ bạn sẽ chẳng cần phải mang theo vì có thể chia sẻ cùng đứa bạn thân là được.Ví dụ, chỉ cần một trong hai mang theo máy uốn tóc, kem chống nắng, máy ảnh để chụp hình, laptop để chép hình… . Hành lý sẽ nhẹ hơn, để dành được nhiều chỗ cho những đợt càn quét mua sắm.

đi du lịch với bạn thân 9

10. Bạn sẽ an toàn – vì nó sẽ thay mẹ chăm sóc cho bạn!

Một đứa bạn thân sẽ coi bạn như gia đình. Có bạn thân đi cùng như có mẹ bên cạnh. Nó sẽ thay mẹ nhắc bạn ăn uống đầy đủ, nhớ uống thuốc (nếu cần), và nhắc bạn giữ bóp tiền/ điện thoại cẩn thận ở nơi công cộng. Đặc biệt nếu đi vào những đoạn đông người, nó sẽ chẳng ngại nắm tay bạn thật chặt để cùng nhau vượt qua đám đông mà chẳng sợ lạc mất nhau. Đây cũng là lý do gia đình bạn sẽ tin tưởng và yên tâm để bạn đi du lịch cùng nó!

đi du lịch với bạn thân 10

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *